ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ ขอประชาสัมพันธ์และเข้าคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมการประกวดโครงงานสิ่งประดิษฐ์สำหรับคนพิการและผู้สูงอายุของนักศึกษา ในงานประชุมวิชาการนานาชาติฯ (i-CREATe 2016) ตามรายละเอียดดังแนบ

ลิ้งที่เกี่ยวข้อง
04/02/2559 : ธญา นิธิศวญานันท์