ขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปฏิบัติธรรมเพื่อพัฒนาจิตและคุณธรรมจริยธรรม กองพัฒนานักศึกษา แจ้งจากมูลนิธิหอธรรมพระบารมี ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปฏิบัติธรรมเพื่อพัฒนาจิตและคุณธรรมจริยธรรม ระหว่างวันที่ 10 - 12 มิ.ย.

11/03/2559 : ธญา นิธิศวญานันท์